• Đánh giá nhanh xe Honda HR-V

  05/07/2018 bởi Quản trị viên
  Honda HR-V 2018 là sản phẩm chủ lực chinh phục các thị trường mới nổi với vai trò là một mẫu mini SUV giá rẻ, cạnh tranh với các xe hạng B. Honda thể hiện rõ tham vọng đưa HR-V trở thành mẫu xe toàn cầu như đàn anh Honda CRV 2018. Điều này có thể thấy khi HR-V đã ra mắt ở rất nhiều thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc, Indonesia, Australia, Thái Lan và sắp tới sẽ là Việt Nam.
 • “Lái thử, trúng thật” – Trải nghiệm “Niềm vui cầm lái” các sản phẩm ô tô Honda mới nhất cùng cơ hội trúng thưởng Honda City hấp dẫn!

  01/11/2016 bởi Quản trị viên
  Với mong muốn có thêm ngày càng nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm niềm vui khi sử dụng các sản phẩm ô tô Honda mới nhất, HVN đã luôn tiên phong và liên tục tổ chức các chương trình lái thử tại Đại lý
 • Tháng 5/2016 - Phiêu lưu cùng Honda trên mọi nẻo đường

  04/05/2016 bởi Quản trị viên
  Nhằm tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận với mẫu xe an toàn, vận hành mạnh mẽ này, Honda Việt Nam đã tiếp tục tổ chức chương trình lái thử tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đại lí Honda Ôtô Phước Thành cũng đã đầu tư các điều kiện cho việc tổ chức lái thử vào các ngày 7 - 8 và 14 -15 tháng 5 này.
 • CR-V phiên bản mới đang dần xuất hiện

  19/04/2016 bởi Quản trị viên
  Người tiêu dùng Việt Nam đang háo hức chào đón sự ra mắt của phiên bản CR-V mới dựa trên phiên bản 2.4. Tuy không có cải tiến về thiết kế nhưng phiên bản này sẽ được trang bị thêm một số chi tiết mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
 • Honda Civic 2016 đã được trình làng đầu tháng 4 tại Thái Lan

  19/04/2016 bởi Quản trị viên
  Thời gian vừa qua, Honda Civic luôn chiếm ưu thế trong cùng phân khúc tuy nhiên đã lâu Civic chưa chuyển mình, sự chậm chạp này làm cho các đồi thủ vượt mặt đáng kể. Vì thế, Honda vừa tung ra sản phẩm Honda Civic với thiết kế tinh xảo mới mẻ đi cùng những tính năng vượt trội so với thế hệ trước. Vừa được trình làng tại Thái Lan hồi đầu tháng 4 vừa qua, Honda Civic 2016 hứa hẹn mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nhất trong phân khúc sedan hạng C.
 • Honda City 2015 mới tiêu thụ xăng như xe máy

  06/11/2015 bởi Quản trị viên
  Honda vừa ra mắt mẫu xe Grace hybrid – thực chất là City hybrid- tại quê hương Nhật Bản. Sự kết hợp giữa 2 nguồn năng lượng xăng – điện giúp Grace hybrid chỉ tiêu thụ 2,7 lít xăng/100 km.
 • Honda tham vọng mở rộng thị phần ôtô Việt Nam

  06/11/2015 bởi Quản trị viên
  Nắm giữ gần 70% thị phần xe máy nhưng Honda còn có mục tiêu cao hơn là trở thành "ông lớn" trong mảng xe hơi nhờ vào những khác biệt. Bên cạnh vai trò bá chủ thị trường xe máy, Honda thường bị cho là quá tập trung vào mảng này mà quên đi lĩnh vực xe hơi. Xe máy là xương sống, là ngành kinh doanh truyền thống nhưng điều đó không đồng nghĩa hãng này bỏ ngỏ mảng xe hơi mà đang có những tham vọng không hề nhỏ.
 • Ôtô Honda đạt tiêu chuẩn an toàn cao của ASEAN-NCAP

  06/11/2015 bởi Quản trị viên
  Tất cả các mẫu xe Honda hiện lắp ráp tại thị trường Việt Nam đều vượt qua những đánh giá khắt khe và nghiêm ngặt của ASEAN-NCAP và đạt được xếp hạng cao. Đặc biệt, các số liệu của ASEAN-NCAP gần gũi với thị trường Việt Nam hơn các tổ chức khác trong cùng hệ thống Global NCAP vì ủy ban này lấy trực tiếp các mẫu xe được sản xuất cho khu vực Đông Nam Á.